Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : admin

Số điện thoại : +8613783661974

WhatsApp : +8613783661974

Free call

Giới thiệu máy sấy đông lạnh chân không

December 13, 2022

Henan Lanphan Industry Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao trẻ, sáng tạo và đa dạng bao gồm các tài năng cấp cao.Doanh nghiệp tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng, đồng thời cam kết nghiên cứu công nghệ sấy khô chân không.

 

Chúng tôi tuân thủ khái niệm thiết kế cốt lõi về chất lượng cao, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, tuân thủ con đường đổi mới của nghiên cứu và phát triển độc lập, đồng thời theo kịp tốc độ của thời đại để giới thiệu những cái mới.Công ty có các yêu cầu nghiêm ngặt về sản xuất sản phẩm, đóng gói, vận chuyển và các khía cạnh khác.Công ty cam kết làm hài lòng mọi khách hàng 100%.

 

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu máy sấy đông lạnh chân không  0

 

Máy sấy đông lạnh của công ty chúng tôi có các dòng sau: loại thử nghiệm, loại thí điểm và loại hộ gia đình.

 

Máy sấy đông lạnh chân không phòng thí nghiệm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, nghiên cứu sinh học, công nghiệp hóa chất và thực phẩm.Các mặt hàng đông khô rất dễ bảo quản trong thời gian dài, có thể trở lại trạng thái ban đầu và duy trì các đặc tính ban đầu sau khi thêm nước.Máy sấy thăng hoa này có thể đáp ứng các yêu cầu sấy thăng hoa thông thường trong phòng thí nghiệm.

 

Công nghệ đông khô chân không ngăn chặn sự nhiễm bẩn của vật liệu và thực hiện tự động hóa quá trình sấy khô và thăng hoa.Model này có các chức năng lập trình và gia nhiệt kệ, có thể ghi nhớ các đường cong đông khô và đi kèm với chức năng trích xuất đĩa U, thuận tiện cho người dùng quan sát quá trình đông khô của vật liệu.

 

Máy sấy đông lạnh chân không gia dụng phù hợp với lượng sấy đông nhỏ, được sử dụng rộng rãi trong trái cây, thịt, rau, thuốc thảo dược Trung Quốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v. Máy sấy đông lạnh gia dụng đang là xu hướng từ mục đích đặc biệt đến sử dụng tại nhà.Thực phẩm đông khô, dược liệu,… dễ bảo quản được lâu, có thể giữ được hương vị, hình dạng và hàm lượng dinh dưỡng của nguyên liệu ban đầu ở mức tối đa.

 

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu máy sấy đông lạnh chân không  1tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu máy sấy đông lạnh chân không  2

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

yang@lanphan.com
+8613783661974
13783661974
+8613783661974